Gặp nhau cuối năm – Táo Quân Xuân Quý Tỵ 2013

Sumikura  – Nhà tài trợ Chương trình Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là “Táo quân”): do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – VTV sản xuất phát sóng vào tối 30 Tết đã trở thành “đặc sản” trong “thực đơn” giải trí của khán giả xem truyền hình trong dịp Tết Nguyên Đán. Thời sự, hài hước, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa, chương trình chinh phục được khán giả ở nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề và trình độ khác nhau và trở thành “thương hiệu” có uy tín của Đài Truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh về chương trình Táo Quân

Năm nay, nhiều vấn đề “nóng” tiếp tục được mổ xẻ hứa hẹn những tiếng cười châm biếm nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc. Hậu trường sản xuất chương trình này có nhiều chuyện không kém phần thú vị, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những giây phút thật sự thư giãn và trở thành một trong những chương trình mong đợi nhất trong năm.

Nội dung của chương trình Táo quân năm nay vẫn tập trung vào các vấn đề thời sự nổi bật trong năm. Mỗi lĩnh vực sẽ được mổ xẻ những mặt tiêu cực qua lăng kính hài hước với mục đích các ngành thấy được những yếu kém của mình mà khắc phục, sửa chữa. “Nóng” nhất vẫn là chuyện về giao thông, y tế, điện lực và giáo dục…

Với sự dàn dựng công phu, quy mô và hoành tráng cùng sự góp mặt của các diễn viên hài hàng đầu Việt Nam như: Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Dung…, chắc chắn Táo Quân chào Xuân Nhâm Thìn sẽ là món quà xuân của Truyền hìnhViệt Nam dành cho khán giả cả nước.


Đón xem chương trình Gặp Nhau Cuối Năm cùng Sumikura

Chương trình: “GẶP NHAU CUỐI NĂM XUÂN 2013”

Thời gian phát sóng: từ 20h00 – 22h30 (tối 30 Tết).
Kênh phát sóng: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4 (thông kênh).

Chúc mừng Xuân Quý Tỵ 2013
Kính chúc quý khách hàng: “1 năm cát tường – 4 mùa như ý”

VIẾT PHẢN HỒI

Hệ thống phân phối

1900 545 537

102 - Bảo Hành

104 - Marketing

107 - Kinh Doanh - Dự án

Hỗ trợ khách hàng
Mây tagsNhận thông tin của Sumikura trên: